CHH

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Bình Chánh

  Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Bình Chánh

  2111

  Bình Chánh nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh, có các trục đường giao thông quan trọng như quốc lộ 1A, Tỉnh lộ 10 nối liền với khu công nghiệp Đức Hoà thuộc tỉnh Long An, đường Nguyễn Văn Linh nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận ở quận 7, vượt sông Sài Gòn đến quận 2 và đi Đồng Nai, ngoài ra Quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Củ Chi

  Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Củ Chi

  2211

  Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Nhà Bè

  Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Nhà Bè

  1911

  Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Hóc Môn

  Cung ứng nhân sự lao động tại Huyện Hóc Môn

  2311

  Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Bình Tân

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Bình Tân

  2511

  Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh,hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc .

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Thủ Đức

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Thủ Đức

  2111

  Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy nhu cầu lao động phổ thông của doanh nghiệp là rất cần thiết, vì thế dịch vụ cho thuê lao động tại Quận Thủ Đức của choixanh.com mong muốn đáp ứng nhu cầu lao động của quý doanh nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Gò Vấp

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Gò Vấp

  2211

  Với dịch vụ Cho thuê lao động tại Quận Gò Vấp ,chúng tôi có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và sàng lọc ứng viên, đào tạo cho người lao động nắm rõ về Nội quy/quy định của Công ty, giúp công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình. Với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp, nguồn ứng viên phong phú, đảm bảo sẽ mang lại những ứng viên phù hợp nhất, đáp ứng trong thời gian sớm nhất cho doanh nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Bình Thạnh

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Bình Thạnh

  2111

  Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

   

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Phú Nhuận

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Phú Nhuận

  1711

  Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và  chi phí, bằng cách chuyển giao những công việc đó cho dịch vụ thuê lao động quận Phú Nhuận thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Tân Phú

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Tân Phú

  2011

  Nhu cầu thuê lại lao động ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi đã nhanh chóng mở thêm hệ thống dịch vụ cho thuê lao động quận Tân Phú với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Tân Bình

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận Tân Bình

  1911

  Trong thời buổi kinh tế như hiện nay việc thuê ngoài lao động đang là một thượng sách để các quý doanh nghiệp có thể đảm bảo được tốc độ sản xuất, đảm bảo đủ nhân sự, giảm thiểu chi phí và tăng tính cạnh tranh. Quý doanh nghiệp cần cung cấp lao động nhanh nhiều trong thời gian ngắn, muốn đảm bảo các đơn hàng ngắn hạn mà vẫn định biên được nhân sự thì việc thuê ngoài lao động lại càng trở nên hữu ích hơn.

   

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 12

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 12

  1711

  Sử dụng nhân sự thuê ngoài trong khoảng thời gian bận rộn sẽ làm giảm những áp lực và ngăn ngừa sự uể oải và quá tải công việc đối với các nhân viên khác, nó cũng sẽ giúp giảm thiểu sự vắng mặt và yêu cầu bồi thường của người lao động trong thời gian dài. Vì thế việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Quận 12 là cần thiết.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 11

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 11

  1911

  Theo công bố mới nhất về Xếp hạng Chỉ số trong Khoán việc & Cho thuê lại lao động (KV&CTLLĐ) trên phạm vi 75 nước toàn cầu, Việt Nam đứng vị trí thứ 24 thế giới, là đất nước dồi dào nguồn nhân lực cho thuê với chi phí thuộc mức thấp trong khu vực. Chính vì vậy, trong 10 năm trở lại đây, dịch vụ cho thuê nhân lực tại Việt Nam trở nên bùng nổ và phát triển hơn bao giờ hết.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 10

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 10

  2011

  Khi quý khách hàng tại quận 10 có nhu cầu sử dụng đội ngũ lao động thuê lại xin hãy liên hệ ngay với công tychoi xanh chúng tôi. Tin chắc rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê lao động quận 10 với chất lượng tốt nhất!

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 9

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 9

  1911

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động quận 9 của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân sự, chế độ tiền thưởng, tăng lương, chế độ nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Còn giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức để dành cho những công việc quan trọng hơn.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 8

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 8

  2011

  Dịch vụ cho thuê lao động quận 8 của choixanh.com là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn lao động, được đào tạo bài bản, cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 7

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 7

  2111

  Cung ứng lao động tại quận 7 là dịch vụ mà choixanh.com chuyên cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho quý doanh nghiệp có nhu cầu tại quận 7 nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 6

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 6

  1911

   Dịch vụ cho thuê lao động Quận 6 của choixanh.com luôn đảm bảo chất lượng nhân lực lao động phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của công ty, doanh nghiệp. Từ lao động phổ thông cho đến lao động có kinh nghiệm, tay nghề.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 5

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 5

  2011

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Quận 5 của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc tuyển dụng nhân sự, chế độ tiền thưởng, tăng lương, chế độ nghỉ lễ, nghỉ thai sản… Còn giúp quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức để dành cho những công việc quan trọng hơn.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 4

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 4

  2211

  Quận 4 với điều kiện kinh tế phát triển, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng lao động cũng theo đó mà tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, choixanh.com đã đưa ra dịch vụ cho thuê lao động quận 4.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 3

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 3

  2511

  Quận 3 là một quận có các hoạt động kinh tế thuộc loại khá của Thành phố theo cơ cấu: Thương mại – dịch vụ và Công nghiệp – tiểu công nghiệp.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự, nhân công lao động tại Quận 2

  Cung ứng nhân sự, nhân công lao động tại Quận 2

  1811

  Dịch vụ cho thuê đội ngũ công nhân ra đời liền nhanh chóng thu hút và nhận được sự tin tưởng sử dụng từ phía đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, để phục vụ tốt hơn cho quý khách choixanh.com tiến hành mở rộng thị trường ra khắp các quận huyện của thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Và dịch vụ cho thuê lao động quận 2 là một trong số đó.

  ...xem chi tiết

 • Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 1

  Cung ứng nhân sự lao động tại Quận 1

  2711

  Quận 1 TPHCM là vị trí trung tâm với các tòa nhà cao nhất việt nam ( Bitexco Financical Tower) và các trung tâm thương mại sầm uất như: (Vincom, Diamon, sài Gòn Square,chợ Bến Thành….).

  ...xem chi tiết

 • Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài

  28

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khóc liệt hơn đòi hỏi sự tối ưu hóa trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp đang được yêu thích hiện nay đó là sử dụng dịch vụ thuê ngoài trong các mảng không phải hoạt động chính của công ty.

  ...xem chi tiết

 • 05 lý do khiến các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản lý nhân lực thuê ngoài

  05 lý do khiến các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quản lý nhân lực thuê ngoài

  48

  Thuê ngoài nhân sự (HR Outsourcing) là dịch vụ được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc mang tính thực thi có liên quan.

  ...xem chi tiết

 • Outsourcing: Thiên đường và những mảng tối

  Outsourcing: Thiên đường và những mảng tối

  118

  Khi chi phí nhân công Trung Quốc và Ấn Độ tăng cao, Việt Nam trở thành mảnh đất tiềm năng cho việc outsourcing. Lần đầu trong lịch sử, Việt Nam vươn lên trở thành thị trường gia công phần mềm hàng đầu thế giới, theo nghiên cứu mới nhất của hãng tư vấn toàn cầu Cushman & Wakefield. Nhưng thật sự, outsourcing có thật sự là thiên đường để chúng ta phát triển không? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

  ...xem chi tiết