Cô vợ kiếm tiền khủng bằng nghề ôm người lạ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 388 | Cật nhập lần cuối: 5/26/2021 11:44:46 PM | RSS

Jessica O’Neill, 35 tuổi, bắt đầu nghề ôm người lạ 6 tháng trước và kiếm được 1.100 đôla một tuần nhờ công việc lạ lùng này. Chị đã làm 10 năm trong nghề trị liệu bằng massage và tư vấn trước khi thêm liệu pháp ôm vào danh mục trị liệu tại phòng làm việc ở Gold Coast, Queensland.

O’Neill nói rằng cái ôm giúp những ai cô đơn và đang phải chịu đau khổ cảm thấy được yêu thương và trân trọng. "Tôi luôn là người sống tình cảm và đầy yêu thương từ khi còn nhỏ và rất thích ôm mọi người. Đó là bản tính tự nhiên của tôi. Mẹ tôi cũng là người cực kỳ tình cảm. Những cái ôm của bà luôn khiến tôi cảm thấy ổn hơn khi gia đình gặp chuyện. Tôi luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp từ những người mình ôm. Ai cũng thích việc đó", chị nói.

Chị Jessica ONeill bên chồng và bên con gái. Chị kể rằng gia đình chị luôn gắn bó với nhau nhờ những cái ôm yêu thương. Ảnh: The Sun. 

Chị Jessica O’Neill bên chồng và bên con gái. Chị kể gia đình mình luôn gắn bó với nhau nhờ những cái ôm yêu thương. Ảnh: The Sun.

O’Neill kể rằng chồng chị, anh Jason, 34 tuổi, không e ngại về công việc nhạy cảm của vợ - dù khách hàng của chị hầu hết là nam giới. "Jason rất hiểu và ủng hộ công việc của tôi. Anh ấy yêu những gì tôi làm và thấy nó thật ý nghĩa. Jason là người đàn ông nhiệt thành và khi ở nhà anh ấy cũng luôn dành cho tôi những cái ôm", chị chia sẻ.

Nói về quyết định đưa việc ôm vào trị liệu, O’Neill cho biết ban đầu, chị ôm khách hàng khi họ tới với liệu trình tư vấn và thấy việc này khiến họ trút bỏ sự phòng vệ, trở nên cởi mở hơn. Nỗi lo âu và căng thẳng cũng tan biến. Nhờ đó, chị có thể nhanh chóng hiểu được bản chất vấn đề và biết mình phải làm gì để giúp họ chữa lành.

"Tôi từng nghe tới liệu pháp ôm lần đầu từ 6 năm trước, nhưng mỗi lần tôi kể với ai đó việc này là họ nghĩ tôi điên. Nhưng tôi vẫn quyết tâm làm vì thấy điều đó thực sự có ích", chị nói.

Hầu hết khách hàng của O’Neill là nam giới trên 35 tuổi, nhưng ngày càng có nhiều phụ nữ trung niên cũng như đàn ông trẻ tuổi tìm đến vì họ cảm thấy cô đơn và mất kết nối trong thời đại số.

Theo New York Post, bà mẹ này thừa nhận mình có 1-2 trải nghiệm bẽ bàng, nhưng khẳng định 99% khách hàng đều cư xử rất đúng mực. "Tôi luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi thực hiện công việc. Chúng tôi đặt ra ranh giới nhất định và 99% khách hàng không bước qua ranh giới đó. Nếu có chuyện xảy ra, tôi nói thẳng với họ mà không bối rối hay e ngại gì", O’Neill nói.

Chị cho biết, có không ít người nghiện sex hay phim nóng cũng tìm tới trị liệu và những cái ôm thực sự giúp họ kết nối với cơ thể mình theo một cách lành mạnh.

Bảo Ngọc